Báo giá cầu thang xương cá – Cầu Thang Huy Viễn

Hiện nay giá cầu thang xương cá đang có nhiều biến động nên rất khó có thể tìm được đơn vị nào thi công cầu thang vừa có giá tốt, sản phẩm lại chất lượng, uy tín như Cầu Thang Huy Viễn. Chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng báo giá cầu thang xương cá – Cầu Thang Huy Viễn, các bạn tham khảo nhé!

 

cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá

 

Đối với mỗi loại cầu thang xương cá khác nhau lại có những mẫu mã, thiết kế, ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy giá cả của các loại cầu thang này cũng khác nhau.

 

Cầu thang xương cá đẹp
Cầu thang xương cá

Báo giá cầu thang xương cá:

Cầu thang xương cá có kết cầu chịu lực hộp giữa là một vật liệu chuyên dụng như gỗ, thép  vì vậy khả năng chịu lực cao và chống đứt gãy. Về bề mặt các vật liệu sẽ được phủ một lớp sơn màu cánh dán, màu đen hoặc khách hàng có thể lựa chọn màu sắc sơn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Ngoài ra lan can của cầu thang có thể là loại cầu thang inox hoặc cầu thang sắt thậm chí có thể là cầu thang kính được thiết kế độc đáo nằm tạo nét riêng cho ngôi nhà của bạn. Về phần mặt bậc chúng ta nên sử dụng gỗ để làm bậc hoặc kính cường lực để nhìn không gian trông rộng và thoải mái hơn.

Trên cơ sở đó, giá của cầu thang xương cá dao động từ khoảng 1.400.000vnđ/ 1 mét dài đến 2.000.000vnđ/ 1 mét dài. Tùy thuộc vào những mẫu cầu thang xương cá khác nhau mà giá cả cũng có thể chênh lệch nhưng không lớn.

 

Cầu thang xương cá
Cầu thang xương cá Huy Viễn

 

Ưu điểm của cầu thang xương cá:

  • Có tạo hình đẹp mắt, khá độc đáo phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
  • Có thể giúp nới rộng không gian cho ngôi nhà thay vì những thanh chắn, tay vịn to bản và khá cồng kềnh thì những tấm xương cá sẽ giúp cầu thang trông thanh thoát và nhỏ gọn hơn từ đó giúp ngôi nhà them phần dễ chịu.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, dễ dàng vệ sinh và giữ độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng.

 

cầu thang xương cá
cầu thang xương cá đôi

 

Cầu thang xương cá mang lại độ thoáng và nét kiến trúc hiện đại cho căn nhà. Kiểu dáng mẫu cầu thang xương cá có thể biến đổi linh hoạt giúp ngôi nhà thêm độc đáo, phù hợp với mọi công trình kiến trúc nhà ở khác nhau. Cầu thang xương cá dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu tay vịn khác nhau để mang lại vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ cầu thang cũng như ngôi nhà.

Cầu thang xương cá được coi là một nét đột phá mới trong kiến trúc ngày nay, chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình siêu thị, chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, nhà dân,…

 

cầu thang xương cá
cầu thang xương cá đơn

 

Việc sở hữu một ngôi nhà với mẫu cầu thang độc đáo luôn là mong muốn của các hộ gia đình. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu năm Cầu thang Huy Viễn sẽ giúp bạn thiết kế và thi công mẫu cầu thang xương cá phù hợp với không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.

 

 

 

 

Bn mun s dng cu thang xương cá đp vi giá ưđãi

Gi ngay Mr Viễn0963566246

 

 

Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963566246

Email: cauthanghuyvien@gmail.com

Showroom: 199 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website: https://cauthanghuyvien.com/

Facebook: Cầu Thang Huy Viễn – Cầu Thang Đẹp

 

=>> Xem thêm:

 

Tag: cau thang xuong cabao gia cau thang xuong cacau thang xuong ca mat bac gocau thang xuong ca bang sat

 

0963 566 246