Các mẫu cầu thang inox đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang inox là loại chất liệu không mới nhưng cũng không phải truyền thống, khách hàng lựa chọn loại chất liệu này ngày càng nhiều bởi những ưu điểm vượt trội mà inox có thể mang lại khi so sánh với nhiều dạng chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, hiện nay dòng sản phẩm cầu thang inox rất phong phú, đa dạng về chủng loại, nếu như khách hàng không chú ý tìm hiểu thì rất dễ bị đánh lừa bởi những loại inox không đúng chuẩn chất lượng.

Các mẫu cầu thang inox đẹp cho ngôi nhà của bạn

cầu thang inox huy viễn
Cầu thang inox 2 nẹp inox + 2 nẹp gỗ trang trí

Mẫu cầu thang inox trên được thiết kế bởi chân trụ 2 nẹp inox 304 kết hợp với 2 nẹp gỗ trang trí, tay vịn gỗ lim nam phi hiện đang là dòng sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất bởi nó có độ bền, chắc chắn.

 

Cầu thang inox đẹp
Cầu thang inox 2 nẹp gỗ

Mẫu cầu thang inox trên được thiết kế bởi chân tiện 2 nẹp gỗ, phụ kiện inox 304, tay vịn gỗ lim nam phi. Dòng này ít được ưa chuộng hơn bởi cấu trúc 2 nẹp gỗ ko chắc chắn và độ bền kém hơn loại cầu thang inox có 2 nẹp inox.

 

Cầu thang inox
Cầu thang inox tay vịn inox

 

Mẫu cầu thang inox tay vịn inox trên đa số được sử dụng ở ngoài trời hoặc những công trình nhà nước như bệnh viện, quân đội,… Công trình nhà dân thường sử dụng tay vịn bằng gỗ thay vì inox bởi tay gỗ sẽ đem lại cảm giác ấm cúng hơn chứ ko bị lạnh lẽo như tay inox.

Cầu thang inox
Cầu thang inox 2 nẹp inox sơn tích điện

 

Mẫu cầu thang inox trên được cấu tạo bởi 2 nẹp inox sơn tích điện màu đen kết hợp với tay vịn gỗ lim nam phi thực tế vẫn có phần giống với các mẫu trên, chỉ khác biệt bởi sử dụng thêm công nghệ sơn tích điện lên 2 nẹp inox nhằm tạo cảm giác mới lạ cho không gian trong nhà.

Để có được những sản phẩm được thiết kế và chế tạo từ inox 304 chuẩn nhất, chất lượng nhất, khách hàng có thể tham khảo và nghe tư vấn trực tiếp từ Cầu Thang Huy Viễn. Chúng tôi tự tin có thể khẳng định sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng được đảm bảo nhất, phù hợp nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi sớm.

 

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963566246

Showroom: 199 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: cauthanghuyvien@gmail.com

Website: https://cauthanghuyvien.com

Facebook: Cầu Thang Huy Viễn – Cầu Thang Đẹp

=>> Xem thêm:

Tag: cau thang inoxbao gia cau thang inoxcau thang inox tay vin gobao gia cau thang inox tay vin gogia cau thang inox 304gia cong cau thang inoxgia cau thang inox depcau thang inox dep nhat ha noigia cau thang inoxmau cau thang inoxthi cong cau thang inox

0963 566 246